Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Biệt thự Sun Group Quy Nhơn – Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Hiện nay, Quy Nhơn đã phát triển thành một trung tâm thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam. Nơi này có hầu hết những loại hình Lễ hội văn hóa với các đặc thù không pha trộn. Chính bởi vì thế mà dự án biệt thự Sun Group Quy Nhơn được xây dựng tại nơi tập trung trọn vẹn các yếu tố chính để trở nên một khu nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp và đem lại nguồn đầu cơ rất hấp dẫn dành cho các đầu cơ.

Biệt thự Sun Group Quy Nhơn – Lựa chọn “Vàng” Cho các chủ thầu

Hình thức đầu cơ của lĩnh vực đầu tư bán đất quận Nam Từ Liêm Sun Group Quy Nhơn chính là hình thức đầu tư timeshare. Với hình thức đầu tư này, quý khách sẽ chuyển nhượng quyền tận dụng biệt thự cho phía tập đoàn công trình. CĐT công trình sẽ chịu trách nhiệm đứng ra hoạt động và vận hành biệt thự của khách hàng. Doanh thu thu về sẽ được trả theo cam kết sẻ chia doanh thu.

Cụ thể, mua biệt thự Sun Group Quy Nhơn, nhà đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và được cam đoan sẻ chia lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ vận hành cho thuê lại biệt thự của các cư dân trên thực tế. Trong 10 năm đầu, doanh thu được cam đoan không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự/năm.
Do đó, với hình thức này quý khách hàng không cần tự đứng ra vận hành, vận hành công trình mà vẫn được hưởng doanh thu định kỳ mỗi 6 tháng/lần. Đặc biệt, nhờ hình thức này, quý khách vẫn có thể toàn tâm toàn ý với công việc hiện tại, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn hay đi nghỉ dưỡng cùng gia đình để bồi dưỡng tình cảm.
Nếu chất lượng đó là yếu tố quan trọng thì thương hiệu quản lý danh tiếng sẽ khẳng định hiệu quả của kênh đầu tư. Quý khách hàng có thể hình dung, trước khi khách nghỉ dưỡng được trải nghiệm các chất lượng và dịch vụ ở khu nghỉ dưỡng thì điều cần làm trước hết là thu hút khách đến với khu nghỉ dưỡng. Làm được điều đó thì không thể thiếu được thương hiệu điều khiển danh tiếng, chuyên nghiệp. Đây là bí quyết đầu cơ biệt thự sinh lời hiệu quả thứ hai chúng tôi muốn gợi ý với giới đầu tư.
Điển hình như Biệt thự Sun Group Quy Nhơn của Sun Group: sản phẩm Biệt thự được xây dựng và tăng trưởng theo chuẩn 5 sao. Thêm vào đó, tập đoàn được quản lý chuyên biệt nghiệp nhất Việt Nam có sự hợp tác chiến lược với những hãng lữ hành thế giới giúp dự án có thể đảm bảo được nguồn khách ổn định.

Dự án Sun Group Quy Nhơn – Mô hình sở hữu kỳ nghỉ miễn phí

Mô hình chiếm hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và tăng trưởng với tốc độ nhanh ở Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chủ yếu ngôi căn hộ mình đầu tư một cách rất đơn giản và chi phí thấp điểm làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự.
phần lớn các công trình biệt thự biển khi liên kết với chủ đầu tư để khai thác thì ngoài doanh thu được hưởng, chủ chiếm hữu còn được hưởng 12-20 kì nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá mềm đẳng cấp nhất nếu vượt số ngày này. Chẳng hạn trong hệ thống biệt thự Sun Group Quy Nhơn, chủ nhân sẽ được hưởng 150 ngày nghỉ trong vòng 10 năm. Số kì nghỉ lễ này có thể chuyển nhượng cho người thân hoặc bạn bè hay trao đổi trong toàn hệ thống trên cả nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: